em bị bệnh tim bẩm sinh mổ lúc 6t bệnh tim có uống bia đưojc không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị tật tim bẩm sinh nào? nếu được điều trị phẫu thuật tốt, tình trạng sức khỏe hiện tại ổn, bạn có thể sử dụng bia rượu vừa phải. Bia rượu vốn không tốt cho sức khỏe, có thể gây tăng nhịp tim ảnh hưởng đến chức năng tim nếu có sẵn bệnh lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn