choà bác sĩ tôi ăn uông không hấp thụ dù ăn nhiều, đồ bổ cũng không thể tăng cân cân nặng chỉ duy trì từ 51 đến 54kg đã nhiều năm sin bác sĩ tư vấn, tôi thấy trên mạng xã hội quảng cáo nhiều loại thuốc tăng cân nếu sử dụng thuốc đó có giúp cải thiện hấp thụ tiêu hoá ko ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau do bạn bị gầy! nguyên nhân có nhiều nguyên nhân hấp thu thức ăn kém là 1 trong những nguyên nhân chủ yếu , nhưng không đủ còn có thể thiếu chất nhất là vi chất có thể khiến không kích thích tiêu hoá! còn những sản phẩm làm béo trên thị trường nhiều sản phẩm trôi nổi nguy hiểm làm tích nước gây tăng cân! bạn nên đi khám bác sĩ di dưỡng tư vấn bạn nhé thân ái chào bạn