chào bác sĩ. BS có thể tư vấn giúp em các loại thực phẩm chức năng hoặc thuốc ít tác dụng phụ hỗ trợ việc cải thiện cơ bắp để rèn luyện sự khéo léo khi bị mất thói quen ( trở về như cũ), hỗ trợ phát triển và phục hồi tế bào não, khả năng ghi nhớ, và phục hồi trí nhớ dài hạn bị mất vì sử dụng chất kích thích k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ở đây không khuyến cáo sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, không theo toa bác sĩ. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, phát triển cơ bắp thì bạn nên tập gym, ăn nhiều đạm, dinh dưỡng đầy đủ, có thể bổ đạm whey, không uống rượu bia, hút thuốc lá và sử dụng cho các chất kích thích.... Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, đánh giá và hỗ trợ thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn