chào bác sĩ. ăn trứng với tỏi thì có kỵ nhau. ăn vào có bị ngộ độc không. nếu ăn trứng và nước mắn có tỏi thì có kỵ nhau gây ngộ độc không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi bạn lựa chọn những thức ăn chế biến với nhau không phù hợp có thể gây các vấn đề về đường tiêu hóa, rối loạn tiêu hóa thông thường. Nếu bạn chưa từng ăn các loại thực phẩm trên với nhau có thể có cảm giác lạ, bụng rối loạn tiêu hóa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn