cho em hỏi, chân em bị chống xe gắn máy vẹt vào, có vết thương và bị rơi móng ra, cho em hỏi em co ăn được bột chiên hoặc bánh mì không? tại vì em không biết ăn được gì không nên ăn gì!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước nhờ bạn có thể ăn uống được gì không dị ứng thì bạn đều có thể ăn được. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, đánh giá và uống thuốc thêm, chăm sóc vết thương hàng ngày, hạn chế nhiễm trùng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn