bác sĩ cho em hỏi uống sinh tố trái cây nào có chất và rau củ nào tốt dinh dưỡng ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau về mặt dinh dưỡng hầu như tất cả các loại hoa quả hay trái cây được sử dụng cho con người về mặt sức khoẻ và dinh dưỡng đều có những lợi ích riêng, nhưng còn tuỳ thuộc vào loại thực phẩm nào giúp cho bệnh gì tăng cường dinh dưỡng gì cho cơ thể bạn nhé, còn bạn muốn uống sinh tố hoa quả gì cũng sẽ rất tốt cho bạn, trừ khi bạn bị một số bệnh có những loại hoa quả không nên dùng thôi bạn nhé thân ái chào bạn