Bác sĩ ơi năm nay em 20 tuổi nặng 60kg cao 1m45 ạ bây h muốn giảm cân bác sĩ có thể tư vấn cho e thực đơn được k ạ nếu mà ăn khoai lang thay thế bữa ăn có giảm cân không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khoai lang cũng là tinh bột giống cơm thôi, bạn nên hạn chế thức ăn hàng ngày, hạn chế dầu mỡ, thức ăn chiên rán, không ăn vặt, không ăn bữa tối trước khi đi ngủ, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh trái cây.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn