bác sĩ cho em hỏi thuốc này có tác dũng hỗ trợ tăng chiều cao không ạ ? em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em! Thuốc Cancium D: 1- Thành phần bao gồm canci và vitamin D 2- Tác dụng: Bổ sung Calcium cho cơ thể ở người lớn tuổi, phụ nữ sau mãn kinh (phòng & điều trị loãng xương, giảm đau nhức), phụ nữ có thai & cho con bú, trẻ đang lớn (tăng chiều cao, trị còi xương, suy dinh dưỡng), bệnh nhân gãy xương (giúp mau lành xương). Đối với trẻ nhỏ đang phát triển chiều cao nên dùng. Thân chào!