Cháu năm nay 16t cao 1m67 nặng 52kg giờ làm thế nào để cháu lên trên 60 cân ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước hết bạn cần gặp bác sĩ để kiểm tra tổng quát có vấn đề gì về sức khỏe không, bệnh lý đường tiêu hóa, dạ dày bạn lý mãn tính, cường giáp.... các vấn đề về tâm lý căng thẳng stress kéo dài mất ngủ lâu... giải quyết các vấn đề trên nếu có. Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống đầy đủ, có thể chia nhiều bữa nhỏ, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn