cho tôi hỏi uống phấn hoa có gây nóng nổi mụn không ạ.Tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào em Theo y học cổ truyền, phấn hoa có công dụng bổ cường tráng, ích khí dưỡng huyết, bổ thận điều tinh. Phấn hoa ong thường sử dụng cho những trường hợp mệt mỏi rã rời, bồn chồn bực bội, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, hay quên, ăn kém, suy giảm tình dục, đau lưng mỏi gối, và các bệnh về liệt dương di tinh, xuất tinh sớm… Nếu dùng phấn hoa ong đều đặn vài ngày sẽ nhận thấy tác dụng khá rõ rệt của nó. Ban đầu là kích thích dịch vị, giúp ăn cơm ngon hơn. Tuy nhiên, không phải vì phấn hoa ong tốt mà lại lạm dụng quá nhiều. Thời tiết nóng ăn nhiều phấn hoa có thể gây nóng trong. Với người có tiền sử dị ứng với hoa, hoặc quá mẫn cảm thì tuyệt đối không nên dùng. Thân mến chào em