chào bs. cho em hỏi là em bầu được 36w. Em uống milo từ tuần 25. cho em hỏi là không biết milo có phù hợp với phụ nữ mang thai không ạ. tại em nghe có ng bảo không nên uống.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trong thành phần của sữa milo có ca cao, giống như cà phê. Nồng độ caffeine có trong sữa mẹ bằng khoảng 1/2 nồng độ caffeine có trong máu mẹ. Do đó, nếu bạn ăn quá nhiều chocolate (khoảng 450g/ngày), trẻ bú mẹ có thể trở nên cáu kỉnh và đi tiêu thường xuyên, ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn