Bs cho e hỏi tác dụng của trà đường là gì ?Khi đi xe bị say xe mình c nên uống trà đường không ạ?
Trả lời:
Chào em Trà đường là thức uống tốt cho sức khỏe. Mỗi ngày uống một ly trà đường sẽ rất tốt cho sức khỏe và không hề gây hại gì đến sức khỏe nhé.nhưng chúng ta cũng không nên uống quá nhiều trong ngày, mà nên biết rằng cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày để bổ sung nước kịp thời cho cơ thể chứ không nên uống trà đường thay nước mỗi ngày nhé. Có người không nên uống vì chất caffeine trong trà có thể làm biến đổi các phản ứng của đường, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của cơ thể. Nó lên men trong dạ dày và làm cho sự tiết dịch vị bị ngưng lại, ức chế quá trình tiêu hóa của dạ dày.do đó không nên đi xe uống trà đường gây đầy hơi, khó tiêu, buồn nôn Để hạn chế say xe nên nhâm nhi bánh mỳ không nhân khi đi xe, ngửi gừng, vỏ cam quýt khi đi xe Thân mến chào em