chào bác sĩ, con là nam, năm nay 17 tuổi cao 1m65. lúc nhỏ con rất ít khi uống sữa. vì chiều cao của con thấp hơn các bạn trong lớp nên con quyết định bắt đầu uống sữa thường xuyên. nhưng con gặp 1 vấn đề là sau khi uống xong thì tầm 1h sau con bị tiêu chảy. cứ uống sữa vào là 1h sau lại tiêu chảy. con phải làm sao để chấm dứt tình trạng này ạ. con cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Một số loại sữa có thể cơ thể không dung nạp được, khó tiêu nên gây ra tình trạng này do đó bạn nên sử dụng một loại sữa khác phù hợp hơn để không bị tình trạng này nữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn