Bác sĩ cho em hỏi là khi đi thăm người bệnh thì cần mang theo những loại thực phẩm nào để người bệnh mau khoẻ? Ví dụ như sau khi phẫu thuật hoặc các bệnh thông thường. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. người bệnh sau phẫu thuật thường mất máu nhiều suy kiệt sau mổ. cần ăn uống thức ăn dễ tiêu giài dinh dưỡng như sữa yến sào. tùy trường hợp nếu có huyết áp tiểu đường hay bệnh lí thận thì có thức ăn kiêng riêng ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!