bs ơi. loại mầm đậu nành này có thực sự tăng kích cỡ vòng 1. và liệu có an toàn k bs? e muốn sd mà kb có nên k? tại vòng 1 e bé quá ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các sản phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành, có thể làm tăng nội tiết tố nữ nữ kích thích phát triển vòng 1. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, chất lượng chưa được đánh giá, bạn có thể tham khảo thông tin của nhà sản xuất. Kích thước phủ vòng 1 phụ thuộc vào yếu tố nhờ di truyền, chế độ vận động tập luyện, ăn uống.... bạn có thể cải thiện kích thước vòng 1 của mình bằng các cách sau uống nhiều nước, tập gym các bài tập ngực chống đẩy..., ăn nhiều rau xanh trái cây, sữa đậu nành, giò heo, massage vùng ngực, hạn chế các thói quen không tốt như nằm sấp, khoanh tay trước ngực, đi gù, thức khuya.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn