Đã làm phiền bác sĩ, mong bác sĩ dành tí thời gian trả lời câu hỏi của em. Năm nay em 19 tuổi cao 1m58 , em cần uống sữa gì để phát triển chiều cao, cụ thể là sản phẩm nào???
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể tăng chiều cao bằng cách uống các loại sữa có nhiều canxi, vitamin d có nhiều loại sữa bạn có thể tham khảo tùy theo cửa hàng nơi bạn đang ở. Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung canxi qua chế độ ăn uống chọn các loại thực phẩm có nhiều canxi như tôm cua thịt cá trứng sữa..., tập các môn thể thao như bơi lội bóng chuyền bóng rổ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn