Em chào bác sĩ Dạ cho em hỏi em sinh em bé được 2 tháng 20 ngày , em có thể ăn canh khoai mỡ và các loại con mắm không ạ( mắm cá lóc, ...) Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể ăn uống được các loại thức ăn khác nhau bình thường không có kiêng cữ làm cụ thể cả, tuy nhiên với mắm cá, thức ăn nặng mùi có thể làm bé lạ bụng, không bú. Trong thời gian nuôi con bú hạn chế uống nước trà, nước ngọt có ga, uống rượu, cà phê, các loại gia vị (hành, tiêu, ớt, tỏi,..). Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn