Thưa bác sĩ, hiện nay con đang trong quá trình điều trị mụn với acnotin 10 nhưng con lỡ ăn cà chua không biết là có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn lỡ ăn đồ chua một ít không có vấn đề gì, bạn đừng quá lo lắng nên ăn đồ mát, hạn chế chất béo dầu mỡ, chất chua, cay, ..không sử dụng thuốc khi đang mang thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn