Em chao bac si da cho e hoi phu nu moi sjnh 2,3 thang co an khổ qua duoc khong ạ
Trả lời:
Chào bạn, Việc ăn khổ qua thường cẩn thận cho bà bàu mang thai hơn. giờ bạn sinh em bé rồi thì ăn được chứ, nhưng cần xem xét nha Một số bác sĩ khuyên bạn không nên ăn khổ qua quá nhiều. Dưới đây là một số tác dụng phụ của khổ qua nếu ăn uống bất hợp lý: Gây ra các vấn đề về tiêu hóa: Ăn quá nhiều có thể dẫn đến tiêu chảy, đầy hơi, đau bụng… Độc hại: Khổ qua có chứa hepatotoxins, có thể gây độc ở một số người. Dẫn đến sẩy thai: Ăn quá nhiều khổ qua có thể làm rối loạn tử cung, dẫn đến sinh non hoặc sẩy thai. Tuy nhiên, việc loại bỏ khổ qua hoàn toàn ra khỏi chế độ ăn không phải là một giải pháp đúng đắn. Tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu kỹ về các chất dinh dưỡng có trong khổ qua để biết bạn nên ăn bao nhiêu là tốt nhất. Vì những gì mẹ ăn thì 1 phần sẽ qua sữa và cho con bú. Chúc bạn sức khỏe