chào bác sĩ , bác sĩ cho cháu hỏi là lượng bạch cầu trong máu tăng thì nên ăn gì và kiêng gì để giúp bạch cầu trở lại bình thường ạ ? cháu cảm ơn rất nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạch cầu trong máu có nhiều loại: bạch cầu trung tính, bạch cầu ưa axit, bạch cầu ưu kiềm.... thông thường các trường hợp tăng bạch cầu thường do nhiễm trùng hoặc phản ứng miễn dịch của cơ thể với chất lạ...với từng nguyên nhân khác nhau mà bạch cầu có thể tăng nhiều ở loại này hoặc loại khác. Do đó, bạn cần gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm, chẩn đoán tìm nguyên nhân và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn