cho cháu hỏi ăn khoai lang có giúp trong việc giảm cân không ạ và ăn buổi nào thì tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào em Khoai lang là một thực phẩm có rất nhiều công dụng và giá trị dinh dưỡng. Ăn khoai lang có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Ăn khoai lang giúp giảm cân hiệu quả do trong khoai lang còn chứa các chất khó phân huỷ trong dung môi hữu cơ nên nhanh tạo cảm giác no bụng, đẩy lùi cơn đói nhanh chóng. Thường xuyên sử dụng khoai lang làm món chính trong các bữa sáng.Vào mỗi buổi trưa ăn tối đa một củ khoai lang nhỏ (hoặc ½ củ với loại to).Sử dụng chủ yếu khoai lang luộc, hấp hoặc nướng Khoai lang trắng có tác dụng giảm cân tốt hơn các loại khoai lang vàng hoặc tím. Bởi loại khoai lang trắng thường ít đường và tinh bột hơn so với các loại còn lại. Tuy nhiên, cũng không nên sử dụng khoai lang thay thế hoàn toàn cho cơm và các loại rau củ khác. Vì có thể bị mất cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể và giảm tác dụng giảm cân của khoai lang. Hãy nhớ rằng, chỉ khi sử dụng khoai lang một cách khoa học thì mới có thể mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất. Thân mến chào em