chào bs ạ? bác cho e hỏi, bé nhà e hơn 7 tháng tuổi và e muốn bổ sung các loại đậu (đậu đen, đậu tây...) vào thực đơn ăn dặm cho bé được không ạ? và nếu thực phẩm đó lành tính thì e có thể trộn chung với các loại rau củ cho bé ăn được không ạ? cảm ơn bs đã tl câu hỏi của em.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bổ sung các loại đậu trên vào thức ăn dặm cho bé. chú ý rửa sạch, say nhuyễn, cho bé ăn ít một. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn