Mình muốn hỏi là sp giảm cân Bodytra có phải viện dược liệu trung ương sản xuất hay k ? Hiện nay có phương pháp hay thuốc giảm cân nào tốt k ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe ko bs ?
Trả lời:
Chào bạn! Hầu hết các sản phẩm giảm cân trên thị trường toàn hàng không rõ nguồn gốc. Muốn giảm cân bạn phải có liệu trình phù hợp. Chế độ ăn và tập thể lực để đốt calo. Bạn đừng quá tin vào những lời quảng cáo. Chả có loại thuốc nào thần kỳ uóng vài viên vào rồi giảm cân mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Thân ái!