Chào bs.T năm nay 34t,nam giới.hiện tôi được 54kg nhưng tôi cảm thấy tôi rất ốm nên tôi đi khám bệnh viện thì bs bão k có bệnh gì cả,rồi cho mấy liều thuốc về tiêu hóa nhưng uống rùi không tăng cân mà vẫn vậy.Vậy nhờ bs tư vấn cách ăn uống,hay dùng thuốc gì uống để giúp tâng cân.cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn: cơ thể bạn gầy không tăng cân có nheiwuf , nhưng phần nhiều chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của bạn làm bạn giảm hấp thu bạn nhé!chế độ ăn thì phải đúng bưac đủ dinh dưỡng, ngày ít nhất 4 bưa, ngủ ót nhất tối thiểu 8h một ngày và ngủ đúng giờ ăn đúng giờ, taoaj thể dục đều đặn hàng ngày