bs ơi. cho e hỏi chút ạ. hôm qua e có ra hiệu thuốc hỏi mua thuốc tăng cân và e đg cho con bú. họ bán cho 3 hộp thuốc này. nói là cho con bú dùng đc,an toàn.. e mua rồi nhưng vẫn hơi lo,nên lên đây để hỏi các bs. Liệu thuốc này có tăng cân và e đg cho con bú có ảnh hưởng gì k?? xin bs cho e lời khuyên với ạ!
Trả lời:
Chào em Trong thời gian cho bé bú sức khỏe mẹ sẽ bị ảnh hưởng nếu không bổ sung kịp thời chế độ dinh dưỡng , chế độ ngủ nghỉ hợp lý Việc bổ xung thực phẩm chức năng chỉ là hỗ trợ, bổ xung men vi sinh khi bị loạn khuẩn đường tiêu hóa Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để tìm nguyên nhân chứ không nên uống thuốc khi không có chỉ định của bác sỹ Thân mến chào em