bac si cho e hoi la e sanh bé dc 3 thang may ngay uong ca cao dc khog
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước đây bạn có từng uống cacao chưa? Nếu bạn đã uống rồi mà không có vấn đề gì bạn có thể uống khi cho bé bú. Nhưng cần chú ý: Ca cao chứa caffeine, bạn chỉ nên dùng với lượng vừa phải, một số bé sẽ có phản ứng: đầy hơi khó tiêu, nôn, tiêu chảy, bỏ bú, phát ban .....Nếu có các bất thường trên bạn nên dừng uống cacao và theo dõi các biểu hiện của bé để có biện pháp xử trí. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn