Chào bác sĩ bé nhà e dk 7 tuần mà e muốn uống Omega -3 cho bé ty được không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn mới sinh lí do vì sao bạn uống omega 3 vậy bạn, này phải có chỉ định bác sĩ vì tất cả các thuốc đề có ảnh hưởng đến những phụ nữ cho con bú, nhưng vấn đề càn cân nhắc cần dùng hay không dùng, bạn tạm thời nếu không cần thiết thì không càn dùng bạn nhé