cho em hỏi hỏi là mình bị thương thì kiêng hải sản trong bao lâu ạ? cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo tây y bạn không cần kiên gì cả, cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung đạm (thịt cá, trứng..), chăm sóc sạch vết thương để không bị nhiễm trùng, có thể sử dụng kháng sinh, kháng viêm, sử dụng kem nghệ sau khi lành vết thương để làm mờ sẹo... Đông y thì có khuyên hạn chế các đồ phong (tôm cua đồ biển...), các thức ăn trước đây bạn hay dị ứng..Bạn không nên kiên quá nhiều. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn