la du du kho co dung lam nuoc uong lau dai duoc ko?thua bac si
Trả lời:
Chào em Lá đu đủ có nhiều công dụng trong chữa bệnh lưu ý người bị bệnh dạ dày hoặc ung thư dạ dày tuyệt đối tránh dùng lá đu đủ để điều trị bệnh. Vì chất papain trong lá đu đủ có thể làm bào mòn dạ dày của người bệnh bởi khả năng phân cắt thành phần chất đạm của nó nên có thể gây viêm loét hoặc xuất huyết dạ dày. Em có thể uống nước lá đu đủ khô lâu dài nếu thấy sức khỏe tốt không có tác dụng không mong muốn Thân mến chào em