chao bac si.bac si cho e hoi la be nha e duoc 9 thang tuoi.e co the cho be an chao thit ech nau voi hat sen duoc chua à.voi lai e cung co the cho be an chao bo cau.ga ac duoc khong.xin bac si tu van giup e.e cam on bac si nhieu .
Trả lời:
Chào em Bé 9 tháng tuổi em có thể cho bé ăn cháo nấu hạt sen với thịt: chim, gà , ếch ... đều được chú ý thực phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm đồ tươi sống, khi nấu nên xay nhuyễn thịt cho bé ăn Thân mến chào em