uống nước ngọt ngày 1 lon. ... là có nguy cơ bị tiểu đường phải ko bác sĩ ... em nay 30t. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh tiểu đường xuất hiện liên quan đến kiểu gen , chế độ ăn uống nhiều đường, nhiều tinh bột, ít hoạt động thể lực sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh bạn nhé. Một chai nước ngọt thật ra không nhiều, nếu bạn không bị béo phì và có hoạt động thể lực thường xuyên bạn nhé! Chúc sức khỏe!