cho con hỏi là mỗi buổi sáng con đều uống 1 ly cafe sữa thì có tác hại sâu xa gì đến sức khỏe không ạ ? con cảm ơn !!!
Trả lời:
Chào cháu! Cà phê sữa là một loại cà phê được pha chế theo một phương thức đặc biệt và có hai thành phần chủ yếu là cà phê và sữa. - Cà phê sữa giúp giảm bớt stress. - Cà phê sữa giúp giảm stress - Uống cà phê giảm béo, tiêu mỡ. - Uống cà phê giảm nguy cơ mắc bệnh Gout - Giúp não bộ bạn khỏe hơn và tuổi thọ được kéo dài. Những người khi mắc bệnh về gan thì không nên sử dụng cà phê sữa vì nó có thể gây thêm tổn thương cho gan, các biến chứng về gan có thể gây ra. Vậy nếu tùy vào cơ địa từng người liều lượng cafe sữa được sử dụng sao cho hợp lý làm cho cơ thể thêm năng lượng, kích thích hoạt động tốt hơn. Thân chào !