bác sĩ cho em hỏi bé nhà em 3 tháng rưỡi bé bị bất dung nạp với đường trong sữa ban đầu em cho bé uống nan al free lactose thì bé đi phán đẹp k bị táo nhưng do em thấy bé k tăng cân nên em chuyển cho bé sang dòng enfamil free lactose nhưng bé lại bị táo bé đi phân rắn mỗi lần rặn đều bị chảy máu ạ :( e cx đã bsung men nhưng không ăn thua ạ vậy bác sĩ cho em hỏi em có thể cho bé uống enfamil kết hợp với nan al đc không ạ ví dụ 1 ngay bé nhà em bú 6 cữ thì e cho bé 3 cữ sữa enfamil 3 cữ nan al đc không ạ. mong bsi tư vấn
Trả lời:
Chào em Khi em chuyển cho bé sang dòng enfamil free lactose thì bé có lên cân không? Nếu bé uống nan al free lactose tiêu hóa tốt không táo bón em nên tiếp tục cho bé uống Còn nếu bé nhà em uống sữa enfamil free lactose lên cân nhưng táo bón thì em thử xen kẽ các bữa ăn cho bé xem có cải thiện không nhé Thân mến chào em