chào bác sĩ. con e 2 ngày gần đây bé uống sữa là khóc. bác xho e hỏi là bé bị sao ạ. bé nhà e dc 1 tháng tuổi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo chia sẽ, con bạn đang uống sữa, tức uống sữa ngoài hay cả sữa mẹ cũng như vậy? Triệu chứng bất thường đáng chú ý là khi bé bó bú, cả bú mẹ lẫn bình thì rất đáng ngại, triệu chứng có trong nhiều bệnh và một số bệnh lý nặng nề nguy cơ cả với tính mạng. Bạn xác định lại bé có thực sự bỏ bú hay chỉ là quấy khóc lúc ăn, hay do cách pha sữa, chất lượng sữa có vấn đề. Nếu bỏ bú hoàn toàn cần đưa ngay đến cơ sở y tế. Bé 1 tháng nên bú sữa mẹ hoàn toàn. Mong giúp được bạn, thân ái.