mình muốn tăng cân.nhưng ăn gì cũng ớn.có loai thuốc nào giúp ăn ngon ko bs.
Trả lời:
Chào bạn! Để tăng cân, thì nhất thiết năng lượng đưa vào cơ thể phải đủ. Nguồn năng lượng này được cung cấp tốt nhất từ bữa ăn hàng ngày. Cho nên, hãy nấu các bữa ăn hợp khẩu vị, giàu dinh dưỡng, nhất là protein. Bạn có thể bổ sung bằng các bữa ăn phụ với sữa dành cho người gầy hoặc các thực phẩm bạn yêu thích khác. Ngoài ra, chế độ tập luyện đều đặn, lối sống lành mạnh cũng giúp ăn uống ngon miệng hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!