chào bs loại sữa công thức nào chứa nhiều chất xơ chống táo bón cho trẻ sơ sinh
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại có rất nhiều loại sữa công thức có chứa nhiều chất xơ chống táo bón cho trẻ sơ sinh.Nhưng đấy vẫn là ya kiến chủ quan do các nhà sản xuất đưa ra. Một số lưu ý khi mẹ chọn sữa cho trẻ sơ sinh bị táo bón + Cố gắng chọn ra một loại sữa hợp nhất với bé, sau đó cho bé dùng lâu dài tránh đổi sữa vì. + Mỗi loại sữa mát sẽ chọn bổ sung trong sữa của mình một chủng lợi khuẩn riêng, các lợi khuẩn này tích tụ trong hệ tiêu hóa xây dựng nên một cộng đồng vi sinh vật có lợi. + Phải dùng sữa một thời gian đủ dài mới có thể xây dựng lên một hệ vi sinh vật có lợi cho tiêu hóa trong hệ tiêu hóa của bé, khi đó bé sẽ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. + Để chọn sữa hợp với bé mẹ nên thử nghiệm một số loại sữa, quan sát lượng uống vào của bé trong một ngày có đảm bảo số lượng + số lần bé đi ngoài/ ngày + số cân nặng tăng/tháng. Tốt nhất là bạn nên liên hệ với bác sĩ Nhi khoa để khám và tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Thân chào!