chào bs bé 4 tháng được đổi sữa công thức nhiều lần có sao không bs bé bị bón quá có loại sữa nào thích hợp cho bé giúp bé phát triễn tốt toàn diện cho e kham khảo với
Trả lời:
chào bạn: bạn không nên đổi quá nhiều loại sữa khác nhau, đường tiêu hoá của bé giai đoạn này còn chưa phát triển cần thời gian để thích ứng với môi trường bên ngoài, khi bạn đổi sữa liên tục vậy làm bé có thể giảm khả năng hấp thu, rối loạn tiêu hoá, bạn nên tìm hiểu một loại sữa có nhiều chất xơ nhất có thể cho bé dùng giảm tình trạng táo bón của bé