bác sĩ cho e hỏi: 3 nhà e được gần 4 tháng, mấy hôm nay bé tự dưng bỏ bú bình. vì e đang tập cho bé bú bình để đi làm ạ. bác sĩ có cao kiến gì cho bé nhà e bú lại được k ạ . e cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: ở lứa tuổi này thường không thích bú bình bằng bú mẹ, nên có thể khi bé bú bình thấy khó bú, và cũng như cứng quá làm bé không bú nữa, bạn nên cân nhắc loại đầu ti giả, xem xét cách cho bú bình không để sữa chảy quá nhanh làm bé sợ bú bình, nên chia nhỏ bữa bú bình ra bạn nhé!! và có thể phải thay đổi loại sữa cho bé thích hợp bạn nhé