Chào bác sĩ,con trai em 22 tháng tuổi ăn cơm ngày 3 bữa mỗi bữa 1 bát sáng 1 bát cơm trứng sốt cà chua, trưa ruốc thịt rau cải,tối trứng tráng ăn với rau cải con em 10kg có còi không bác sĩ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em 22 tháng mà năng 10 kg thì hơi nhẹ cân, nếu bé răng mọc đủ thì em có thể cho ăn cơm mền, nhưng bổ sung thêm ăn bữa phụ cháo súp nên ăn các loại thịt lợn bò gà, cá tôm cua... không nên ăn trứng, ruốc không đảm bảo dinh dưỡng, bổ sung rau củ quả, ngoài ra vẫn đảm bảo cho bé uống sữa ngày 600-700ml Thân mến chào em