Bác sĩ ơi bé gái nhà e 4th18 ngày mà chỉ được 5,4kg. Bé ăn sưa công thức mà bé k chịu ăn mỗi lần bé chỉ ăn 60ml, ngày khoảng 300-360ml. mẹ mất dần sữa, sữa rất ít. Giờ e fai làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn cho bé ăn sữa công thức bé có bị đi đại tiện phân rắn táo bón gì không bạn, nếu bé bú sữa công thức mà có táo bón có thể làm giảm khả năng hấp thu khiến bé lười ăn, bạn nên chọn loại sữa có giàu chất xơ hơn, tăng mát xa bụng giúp bé, và chia nhỏ thành nhiều bữa bú sữa cho bé!! giúp bé hấp thu sữa tốt hơn và muốn ăn sữa tiêu hoá tốt nhất