chào bác sĩ. em có bầu đc 20 tuần 5 ngày.siêu âm em bé đc 419gram.nhưng kg của tháng trước và tháng này của em chỉ có 45kg. ko có thấy tăng cân. em nên ăn những thức ăn nào cho tăng cân.
Trả lời:
chào bạn: với trọng lượng thai vào tuần tuổi thai này là bình thường, quan trọng là cân nặng sẽ tăng nhanh vào khoảng 5-9 tuần cuối cùng bạn nhé! và so với trước lúc chửa bạn tăng bao kg rồi bạn, không cần quá quan trọng vấn đề tăng cân của bạn! quan trọng là cân nặng của bé bình thường