cho hỏi là sữa mẹ nặn ra rồi trữ trong ngăn đá tủ lạnh thì sử dụng được bao lâu ạ. Làm như vậy thì các chất trong sữa có bị thay đổi gì k ạ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Trong ngăn mát tủ lạnh dưới 15°C sữa mẹ có hạn sử dụng tối đa 48 giờ. Trong ngăn đá tủ lạnh dưới 10°C loại 1 cửa sữa mẹ sẽ sử dụng được tối đa là 2 tuần. Đối với tủ lạnh loại 2 cửa thì có thể trữ sữa mẹ tối đa là 4 tháng. Chất lượng sữa không thay đổi khi trữ sữa trong ngăn đá tủ lạnh Thân mến chào em