Cho cháu hỏi sau bữa ăn cháu uống 1 ly bột sắn thì có tốt ko ạ. Uống v có giúp cháu mập lên ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bột sắn thành phần chủ yếu là tinh bột làm từ sắn dây. Bột sắn theo dân giang giúp dinh dưỡng, điều hoà cơ thể, tăng đề kháng ... nhưng cũng chưa có nghiên cứu chính thống nào về tác dụng điều trị bệnh, chủ yếu vẫn là hổ trợ dinh dưỡng. Nên dùng không quá 1 ly/ ngày, uống chín. Bột sắn có giúp bạn tăng cân không? trả lời là có nhưng với điều kiện bạn phải kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt, thể dục phù hợp và không mắc các bệnh lý gây suy nhược. Trân trọng.