Chào bs e . E mới về quê ck dk gần 4 tháng để nghỉ đe và sinh e bé mỗi ngày e phải ăn hết 10 quả trứng và 2-3 cái móng giò 1 nồi áp suất cháo to và 9 bát cơm . Tiwsnh đến nay e đã ăn hết hơn 1000 quả trứng gần 300c móng giò và gần 100 nồi áp suất cháo. E ăn rất nhiều như thế nhưng nỗi tháng e sụt mất 3-4 cân. Bs cho e hỏi là ăn nhuều như thế có ẳnh huong gì đến sức khoẻ ko ạ .
Trả lời:
chào bạn: bạn ăn quá nhiều trứng, và móng giò quá nhiều chất béo và đạm, không cần ăn quá nhiều vậy thật sự không tốt, bạn cũng nên cân nhắc chế độ ăn nhiều rau xanh hơn, thay đổi khẩu phần ăn rất quan trọng bạn nhé!! chất đạm và trứng gà không tích luỹ và thải ra hết, có thể còn làm giảm khả năng hấp thu của cơ thể