dạ công việc của cháu là đi học, mà năm nay cháu thi tuyển nữa nên sáng phải đi sớm rồi trưa về là phải ngủ liền vì tgian ít rồi phải đi học ttưa liền tới chiều về có khi có ngày thì cháu đi học thêm liền còn không có đi học thêm là phải làm bài tập liền vì bài tập quá nhiều có khi cháu thức khúy mà sáng phải dậy sớm đi học nữa nên không có tgian nào để cho cháu có lập biểu để ăn uống điều độ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Để tăng cân cần có chế độ ăn uống đầy đủ chất, chế độ lao động học tập và chế độ nghỉ ngơi cũng phải cân đối. Cho dù lịch học của bạn dày, cũng phải tự mình bố trí thời gian, phân bổ hợp lý. Ngoài ra có thể uống thêm các loại sữa năng lượng cao dành cho người gầy bạn nhé! Chúc sức khỏe!