bác sĩ ơi cho cháu hỏi, bây giờ cháu 45kg cháu muốn 50kg thì cháu nên ăn những món nào hay nên ăn điều độ như thế nào ạ ? bác sĩ có thể lập ra hóa biểu sáng thì ăn gì rồi nên làm gì rồi trưa và cả tối ạ ?
Trả lời:
chào bạn: bạn muốn lên cân cần phải có thời gian ngủ nghỉ khoa học, cũng không biết công việc của bạn là công việc gì, lập biểu thì phải liên quan đến công việc khả năng khả thi thực hiện thời gian biểu không bạn nhé!! bạn có thể nói vắn tắt công việc thời gian biểu, và thói quan sinh hoạt của bạn để bác sĩ đưa ra phù hợp nhất với bạn