Bác Sĩ cho em hỏi. Ăn muối nhiều và ăn đường nhiều thì có tốt cho sức khỏe không
Trả lời:
chào bạn: ăn muối nhiều rất hại cho sức khoẻ đặc biệt tim mạch và thận, khi ăn muối nhiều sẽ giữ nước làm cho tim quá tải tăng huyết áp, kèm thêm thận cũng bị tăng thải lọc, còn ăn quá nhiều đường có thể dẫn tới tiểu đường do đường vào cơ thể làm tăng độ nhớt của máu, làm cho tế bào có thể không hấp thu kịp đường do tế bào bão hoà về đường từ đó gây tiểu đường!