E muốn dùng thực phẩm big1 giúp cải thiện vòng 1, nếu không dùng 1 thời gian có bị quay lại trạng thái ban đầu k ạ???
Trả lời:
Chào bạn! Vòng 1 của chị em phụ nữ khiêm tốn hay nở nang là do 1 trong 3 yếu tố sau quyết định: Di truyền: Đây là yếu tố khó có thể tác động và dị biến được. Do hoóc-môn sinh dục nữ (chủ yếu là estrogen): Khi bạn dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa giúp chúng nở to ra. Estrogen cũng làm phát triển những tổ chức liên kết ở vùng ngực, đồng thời giúp tập hợp tế bào mỡ đến tạo dáng cho vòng 1. Do dinh dưỡng: Dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ngực. Nếu thiếu dinh dưỡng đến nuôi dưỡng vòng 1 sẽ khiến vòng 1 kém phát triển ví dụ những người ăn kiêng, ăn thiếu chất, vận động quá nhiều nhưng ăn uống kham khổ; mắc một số bệnh như lao, rối loạn chức năng tiêu hóa, bệnh giun sán… khiến sự hấp thụ dinh dưỡng bị rối loạn; thần kinh căng thẳng… Sản phẩm Big 1 của công ty Sao Thái Dương là một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được đánh giá rất cao về hiệu quả trong việc cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, tùy vào nguyên nhân như đã nêu trên mà hiệu quả khác nhau ở từng người. Bạn có thể dùng thử bạn nhé! Chúc sức khỏe!