Xin chào bác sĩ e mới mổ cái mụn nhọt ở đùi chân trái đc mấy hôm nay rồi ạ giờ e nên ăn gì kiêng gì cho nhanh lành và đầy vết thương ạ mong bác sĩ tư vấn giùm e ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chỉ là một mụn nhọt thông thường thì vết chích rạch đó sẽ rất nhanh lành, nếu được chăm sóc, sát khuẩn thay băng hàng ngày. Và bạn không cần lo lắng, cũng không cần kiêng khem gì cả. Hãy ăn uống như những ngày bình thường. Nhớ chăm sóc vết chích rạch, bảo đảm không bị bội nhiễm bạn nhé! Chúc sức khỏe!