Bs cho em hỏi là sau sinh em có thể dùng tiếp loại thuốc bổ của bà bầu để bổ sung các chất cho em bé được không . Loại em dùng lúc có bầu là sprenatal. Em có thể tiếp tục dùng loại này không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, sản phẩm như bạn nói hiện tại vẫn có thể sử dụng khi bạn cho con bú. Tuy nhiên bạn không nên lợi dụng thuốc nhiều quá, cái gì cũng có con dao 2 lưỡi. hãy dùng thực phẩm tự nhiên bồi dưỡng sẽ tốt hơn cho sự phát triển của bé. chúc mẹ và bé khoẻ.